hoa hồng tặng bạn gái

Tình yêu luôn là chủ đề được nhiều người bàn đến. Đặc biệt đối với các cặp đôi khi mới quen nhau, họ thường rất lãng mạn và tình cảm.

Nên việc sử dụng hoa tươi là quà tặng là điều bình thường. Tuy nhiên món quà sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như bạn lựa chọn đúng được loài hoa mà nàng yêu thích.

Việc lựa chọn hoa tặng bạn gái là điều không dễ dàng gì chưa kể  tặng hoa cho bạn gái mới quen lại càng thêm phần khó đúng không nào?

Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng nhau tìm hiểu để có thể vừa ghi điểm trong mắt nàng vừa thể hiện được sự tinh tế của bản thân.

Các mẫu hoa đẹp tặng bạn gái

Chỉ cần nhắc đến hoa là mỗi người trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái đẹp. Hoa làm đẹp cho đời và đặc biệt là trong tình yêu người ta không thể nào bỏ qua những bông hoa xinh đẹp ấy được.

hoa tặng bạn gái
Lựa chọn hoa tặng bạn gái là cả một nghệ thuật đúng không nào?

Ở một phương diện nào đó thì hoa còn thay lời muốn nói, thể hiện cảm xúc của mình trong những buổi đầu gặp mặt khi vẫn còn ngập ngừng và bối rối.

Tuy nhiên, không phải bạn cứ mang hoa đến là được đâu nhé. Bạn phải lựa chọn  hoa tặng bạn gái như thế nào, đó là cả một nghệ thuật.

Hoa hồng

Mỗi loại hoa hồng sẽ thể hiện những cung bậc khác nhau của tình yêu như:

  • Hoa hồng đỏ thể hiện một tình yêu mãnh liệt và đậm đà.
  • Hoa hồng bạch thể hiện sự ngây thơ, duyên dáng và trong trắng.
  • Hoa hồng cam thể hiện tình yêu hòa lẫn sự ghen tuông.
  • Hoa hồng phấn thể hiện tình yêu trìu mến.

Tuy nhiên thông thường để tặng hoa cho bạn gái mới quen thì hoa hồng pastel, hồng sen hay hồng trắng sẽ thể hiện tình yêu một cách nhẹ nhàng, chân thành phù hợp để tặng cho bạn gái mới quen trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

hoa hồng tặng bạn gái
Bó hoa hồng xinh xắn.

Ngoài ra, hoa hồng tặng  bạn gái thêm ấn tượng thì bạn nên lựa chọn một bó gồm 11 bông sẽ giúp gửi đến cô ấy thông điệp “ bạn đã yêu nàng ngay từ lần gặp đầu tiên”.

>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa hồng và 10 điều bất ngờ vè loài hoa này.

Hoa tulip

Nếu như hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa thì Tulip cũng được xem là hoàng hậu loài hoa. Bởi vì sắc đẹp không tì vết là biểu tượng cho một tình yêu hoàn hảo.

tặng hoa cho bạn gái mới quen
Tulip thích hợp là hoa tặng bạn gái, chắc hẳn cô nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Tulip có nhiều màu sắc và mỗi màu sắc của loài hoa này thể hiện tình yêu một cách khác nhau. Trong đó, tulip hồng sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng nhưng cũng không kém sự lãng mạn.

Chính vì thế, hoa tulip hồng sẽ là sự chọn phù hợp làm hoa đẹp tặng bạn gái.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc và là một tình yêu bất diệt, luôn tỏa sáng như ánh mặt trời.

Không chỉ phù hợp làm hoa tặng bạn gái mà còn có thể tặng hoa sinh nhật cho bạn gái với thông điệp “ Anh chỉ biết duy nhất có em”.

hoa đẹp tặng bạn gái
Không chỉ là hoa đẹp tặng bạn gái mà còn gửi kèm thông điệp ý nghĩa đến người nhận nữa.

Hoa baby

Hoa baby tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và chân thành sẽ là món quà tặng hoàn hảo để dành tặng cho bạn gái mới quen. Bạn có thể lựa chọn một bó hoa được bó hoàn toàn bằng baby trắng hoặc có sự kết hợp giữa hoa baby trắng và những loài hoa khác như hoa hồng, hoa mẫu đơn hoặc hoa cẩm tú cầu.

tặng hoa sinh nhật cho bạn gái
Hoa baby chiếm được tình cảm của nhiều người.

Một số lưu ý khi lựa chọn hoa tặng bạn gái

Tìm hiểu loài hoa yêu thích của nàng

Món quà khiến cảm động hơn nếu như bạn biết được loài hoa mà cô nàng yêu thích.
Món quà khiến cảm động hơn nếu như bạn biết được loài hoa mà cô nàng yêu thích.

Cách tốt nhất là hãy cùng cô ấy đến một khu vườn, một cửa hàng hoa và xem cô ấy chọn loài hoa nào. Một bó hoa đúng sở thích sẽ khiến cô ấy bất ngờ và cảm động hơn nhiều so với một bó hoa chung chung, không có cá tính riêng.

Việc này có ba điểm lợi:

  • Bạn biết chắc cô ấy sẽ thích bó hoa mình tặng.
  • Cô ấy sẽ rất cảm động, dành nhiều tình cảm cho bạn hơn khi biết rằng bạn nhớ sở thích của cô ấy.
  • Bạn có thể tiết kiệm vì không sợ chọn nhầm hoa.

Lựa chọn màu sắc yêu thích khi tặng hoa cho bạn gái mới quen

Nếu như bạn không biết loài hoa yêu thích của cô ấy thì sao nhỉ?  Vậy thì hãy lựa chọn một bó hoa có màu cô ấy thích nhé!

Lựa chọn màu sắc cũng là yếu tố quan trọng.
Lựa chọn màu sắc cũng là yếu tố quan trọng.

Cách này sẽ không quá khó vì bạn có thể hỏi thẳng cô ấy hoặc là tế nhị hơn thì quan sát xem cô ấy thường mặc quần áo màu gì hay căn hộ của cô ấy được trang trí với màu sắc ra sao.

Hy vọng  với những chia sẻ trên giúp cho bạn lựa chọn hoa tặng bạn gái dễ dàng hơn đồng thời ghi được dấu ấn tốt trong mắt cô nàng.

10+ giỏ hoa đẹp xu hướng 2019 được nhiều người yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *